Giới thiệu

Tìm mua xe thông qua các cổng thông tin điện tử ngày càng trở nên phổ biến vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, và chi phí so với hình thức khác. Tuy nhiên, lựa chọn được một trang web mua bán xe ô tô tốt, đáng tin cậy cũng là vấn đề đau đầu không kém. Nếu bạn không may dừng chân ở một trang web không được đầu tư về chất lượng thì sẽ có trải nghiệm không tốt, thậm chí không tin tưởng việc xem xe online nữa.

Tất cả những vấn đề đó đều sẽ tan biến khi bạn đến với Raovatxehoi.com.vn. Đội ngũ của chúng tôi xây dựng trang web với mục tiêu duy nhất là nâng cấp, tối ưu hóa trải nghiệm mua bán xe cho khách hàng có nhu cầu mua xe hơi ở Việt Nam. Khi xem, mua xe trên Raovatxehoi.com.vn, quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tìm kiếm dễ dàng

Website của chúng tôi cung cấp công cụ tìm kiếm tối ưu với bộ lọc chi tiết từ cơ bản đến nâng cao giúp khách hàng dễ dàng tìm được những chiếc xe đáp ứng nhu cầu của mình.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn các tiêu chí như loại xe, hãng xe, năm sản xuất, khoảng giá, tình trạng, tỉnh/thành phố, nhiên liệu, xuất xứ, kiểu dáng, hộp số, màu xe, số cửa, và số chỗ. Ngoài ra, bạn có thể tự gõ từ khóa tìm kiếm theo ý tưởng bạn có và trang web sẽ hiển thị tin rao liên quan đến nội dung tìm kiếm của bạn.

Ngoài ra, Raovatxehoi.com có hai mục chỉ dành cho những mẫu xe tầm trung phục vụ phân khúc chiếm phần lớn thị trường Việt Nam. Ở đây, bạn có thể chọn chỉ xem tin rao xe tầm trung của một số hãng phổ biến như Mazda, Ford, BMW, và Kia.

Xem tin rao mới

Lượng tin rao trên website được cập nhật hằng ngày, đảm bảo quý khách có nhiều lựa chọn khi tìm mua xe.

Thông tin cụ thể

Tin rao được duyệt trên Raovatxehoi.com.vn đều phải đảm bảo những mục thông tin cơ bản của đội ngũ chúng tôi như tên xe, giá bán, tình trạng xe, số km đã đi, và thông tin liên lạc chính xác của người bán. Điều này giúp quý khách nắm rõ nhất về chiếc xe mình đang xem và so sánh dễ dàng hơn giữa các lựa chọn.

Cập nhập tin tức nhanh chóng

Mục tin tức mang đến các bài đánh giá chi tiết về từng mẫu xe cũng như sự kiện nóng hổi diễn ra trên thị trường xe hơi Việt Nam giúp bạn luôn bắt kịp nhịp độ thị trường.

Raovatxehoi.com.vn là cầu nối giữa người mua và người bán uy tín với hệ thống tin rao rõ ràng, minh bạch, để quý khách tự do cân nhắc, lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất cho mình.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XE HƠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 9, DC tower, Đường Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tin đã lưu